tada logo 135

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được 1 trong 2 SEO Plugin là Rank Math ProYoast SEO Premium. Ngoài ra, bạn cần đọc kỹ các Câu hỏi thường gặp bên dưới để hiển hơn về chương trình, cách cài đặt.

Nhận SEO Plugin cao cấp

Rank Math là một bộ công cụ SEO với hơn 20 chức năng khác nhau, được hơn 1 triệu website sử dụng. Bản Pro giúp bạn không cần phải cài đặt nhiều plugin SEO khác.

Yoast SEO là bộ công cụ SEO được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bản Premium cho phép mở rộng nhiều tính năng chuyên sâu hơn nhiều so với bản Free.

Câu hỏi thường gặp

1. Chương trình này dành cho ai?

Chương trình nâng cấp không tính phí này dành cho những khách hàng đã từng làm website tại TADA và VIG. Chúng tôi khi làm website cho khách hàng luôn luôn cài sẵn plugin Yoast SEO và Rank Math.

2. Tại sao có thể cài đặt mà không tính phí?

Hiện tại, TADA đã có license của 2 plugin này và có thể cài đặt lên nhiều website. Tuy nhiên, plugin không thể nâng cấp tự động. Do đó, TADA sẽ gửi cho các khách hàng qua email để khách hàng có thể tự cài đặt thủ công.

3. Làm sao để biết website hiện tại đang dùng plugin gì?

Bạn kiểm tra trong danh sách các plugin hiện tại của website (Dashboard --> Plugin --> Tất cả plugins). Trong danh sách đó, bạn sẽ thấy được website mình dùng Rank Math hay Yoast.

2 plugin này giống nhau về chức năng, do đó bạn chỉ cài 1 trong 2 plugin để tránh bị xung đột trong quá trình website hoạt động.

4. Làm sao để cài đặt plugin?

Ở trang plugin, bạn nhấn nút Cài mới -->Tải plugin lên --> chọn file .zip đã download về --> Cài đặt --> Cài đè lên plugin phiên bản cũ.

5. Có rủi ro gì trong quá trình cài đặt không?

Rủi ro khi cài đặt 2 plugin này là rất thấp. Tuy nhiên, theo đúng quy trình, bạn nên backup lại website trước khi tiến hành bất cứ cài đặt nào.

6. Plugin này có bảo hành không?

Chương trình nâng cấp không tính phí sẽ không có bảo hành, hoặc hỗ trợ cài đặt giúp. Nếu bạn không có kinh nghiệm cài plugin hoặc không chắc chắn, bạn nên bỏ qua chương trình này.

7. Tôi có thể nhận được các bản nâng cấp sau này không?

Mỗi 3 tháng, TADA sẽ kiểm tra lại phiên bản các plugin và sẽ gửi email các khách hàng tham gia chương trình nâng cấp. Chương trình có thể dừng lại bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

Cảm ơn