Thiết kế Lập trình Website WordPress

WordPress là nền tảng CMS hàng đầu thế giới hiện nay, chiếm 34% website trên toàn thế giới. Vì là nền tảng mở, WordPress có khả năng tùy biến cực kỳ cao, đáp ứng hầu hết các nhu cầu như blog cá nhân, website doanh nghiệp, trang tin điện tử, bán hàng trực tuyến…

TADA Team là đơn vị chỉ tập trung Thiết kế Lập trình Website WordPress, với đầy đủ các dịch vụ đảm bảo chất lượng website cao nhất, vận hành hiệu suất cao, bảo mật bảo dưỡng dễ dàng, vận hành đơn giản cũng như khả năng nâng cấp sau này.

Thế nào là một Website tốt?

Dĩ nhiên, ai cũng muốn có một website tốt, và đơn vị nào cũng muốn làm website tốt. Nhưng ở TADA Team, “tốt” không đơn giản là định tính, mà phải định lượng được và cam kết rõ ràng với khách hàng.

…và CÒN HƠN THẾ NỮA…

Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại kết quả tốt nhất

Khách hàng nhận xét về TADA Team

Eagle Media đã hợp tác nhiều dự án với TADA Team và kết quả nhận được rất tốt. Họ có thể xử lý những vấn đề phức tạp trong kỹ thuật Digital Marketing mà các bên làm website thông thường khó làm được.

Dũng Nguyễn / Eagle Media

In Việt Nhật đã hợp tác với đội ngũ này từ năm 2013 và rất an tâm. Chúng tôi tin tưởng những giải pháp TADA Team thực hiện vì đạt hiệu quả từ website đến SEO và cuối cùng là kết quả kinh doanh tốt.

Chiến In / In Việt Nhật

NGẠI GÌ KHÔNG THỬ ?

Với TADA Team, bạn sẽ có 1 website tốt sẵn sàng tham gia vào các chiến dịch Marketing. Bạn không còn phải tốn công sức làm việc với phòng Kỹ thuật, phòng Thiết kế, phòng SEO, phòng Quảng cáo… mới có được website hoàn chỉnh.

Không tốn chi phí, không mất mất quá 5 phút, không phải di chuyển xa xôi,
bạn cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn giải pháp tốt nhất

Nhận tư vấn ngay